Làm thế nào để lựa chọn máy in uv phẳng tốt nhất

Máy in UV phẳng còn được gọi là máy in UV trên mọi chất liệu, in ấn của nó không bị hạn chế, bất kể chất liệu mang là kim loại, gỗ, nhựa, thủy tinh, bạn có thể in hoa văn  hay chữ lên trên đó bằng máy in UV phẳng. Làm thế nào để lựa chọn máy in uv phẳng tốt nhất ? Các cụ xưa thường nói giá thành đi đôi với chất lượng, câu nói xưa cũ này vẫn có lý nhưng không có nghĩa là đắt nhất là tốt nhất. Chúng ta cần chọn một mức giá hợp lý. Mua đúng máy in phẳng để tối đa hóa lợi ích.

Hiện nay máy in UV trên thị trường ra đời liên tục, giá cả cũng không đồng đều, những người trên thị trường cho rằng máy ổn định, chất lượng tốt thì không dưới 300 triệu. Chúng ta nên lựa chọn các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc thay vì các dòng máy lắp ráp lại. Nó được sản xuất bằng cách trang bị lại các bộ phận đã qua sử dụng và sau đó lắp ráp chúng, vì vậy vật liệu đã được cắt góc, như vậy hiệu quả và chất lượng sẽ không đạt tốt nhất. Khi mua hàng phải chú ý những điểm sau, một số nhân viên bán hàng không chuyên nghiệp có thể lợi dụng những điều này để đánh lừa mọi người, suy cho cùng đây là những vấn đề mà người dùng quan tâm nhất.
Khổ máy in phẳng UV càng lớn thì in càng nhanh. Đây cũng là một quan điểm sai lầm, Giá máy to gấp mấy lần cái nhỏ, mua cái to thì mua mấy cái nhỏ. Trong trường hợp sử dụng nhiều máy nhỏ đồng thời thì tốc độ của máy nhỏ không chậm hơn tốc độ của máy lớn. Một số còn nhanh hơn máy lớn nhưng khổ nhỏ hơn một chút, đối với vật liệu in trong phạm vi cho phép của máy nhỏ thì nên dùng máy nhỏ, vì khổ càng nhỏ thì yêu cầu độ chính xác khi in càng cao. Vì vậy, trong phạm vi cho phép, khổ nhỏ vẫn có những ưu điểm nhất định, chủ yếu là tùy thuộc vào nhu cầu sản xuất mà mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng.

lua-chon-may-in-uv-phang
lua-chon-may-in-uv-phang

Kiểu máy in phẳng UV càng mới thì hàm lượng kỹ thuật càng cao. Một số khách hàng sẽ nói rằng liệu máy của bạn có thể đảm bảo rằng máy sẽ không bao giờ hỏng hóc hay không. Chúng tôi phải nói xin lỗi về điều này. Chúng tôi không thể hứa với loại điều không đảm bảo này. Hỏng hóc cũng giống như con người chúng ta, có khả năng miễn dịch sửa chữa, nhưng không có gì đảm bảo rằng chúng sẽ khỏe mạnh và không bệnh tật mỗi ngày. Hơn nữa, một chiếc máy mới cũng giống như một đứa trẻ sơ sinh, non nớt và dễ ốm là lẽ đương nhiên. Nhiều khía cạnh của công nghệ mới vẫn cần được xác minh và sửa đổi. Do đó, rủi ro khi mua một mẫu máy in phẳng UV mới vẫn rất lớn. Suy cho cùng, mua về thì nên mua máy đã được sử dụng và khẳng định trên thị trường còn hơn mua máy mới, nếu bắt buộc phải mua một mẫu máy in phẳng UV mới thì phải mua máy có thể đưa vào sản xuất sau nhiều lần gỡ lỗi là lựa chọn tốt nhất.
Máy in phẳng UV càng nhiều màu càng tốt, đây là một quan điểm cực kỳ sai lầm, càng nhiều màu thì rủi ro càng lớn, vì độ ổn định của mực ở mỗi mùa là khác nhau, chất lượng và độ ổn định của mực ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sản xuất và in phẳng. Bởi vậy chúng ta nên căn cứ vào nhu cầu công việc của mình để lựa chọn số màu phù hợp nhất. Nếu có thể nên lựa chọn hạn chế tối giản màu nhất.
Dịch vụ hậu mãi của nhà cung cấp. Khi in một bức tranh hoặc chữ trên máy in UV phẳng nhìn có vẻ ổn, người sử dụng cũng sẽ test in mẫu trước khi mua, nhưng việc kiểm tra và sản xuất thực tế là hai việc, tính ổn định lâu dài của máy in UV là điều quan trọng nhất khi mua hàng. . Bạn phải biết rõ hiệu suất, độ ổn định và dịch vụ hậu mãi của máy in phẳng UV này khi mua nó.
Lựa chọn máy in uv phẳng tốt nhất là chọn đúng đơn vị bán hàng có thương hiệu, độ uy tín cao. Công ty ASEAN có đội kỹ thuật riêng, chế độ hậu mãi tận tình. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi được đảm bảo, đầy đủ về chủng loại, mẫu mã đa dạng, đáp ứng Nhu cầu của khách hàng trong các ngành khác nhau :

  • Miễn phí vận chuyển, lắp đặt toàn quốc
  • Bảo hành máy dài hạn
  • Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trọn đời
  • Đào tạo vận hành trọn đời
  • Đội ngũ kỹ thuật đông đảo, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành có thể xử lý kịp thời mọi vấn đề khách hàng gặp phải
  • Linh kiện vật tư nhậu trực tiếp từ nhà máy chính hãng

Bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm về dòng máy in uv phẳng đa năng này đừng quên liên hệ tới hotline 0356864148 để được hỗ trợ một cách tốt nhất!!!

tham khảo thêm :

Hướng dẫn bảo trì bảo dưỡng máy in uv

Nguyên nhân gây ra hiện tượng lệch màu máy in uv

Giá máy in uv là bao nhiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo