Máy phủ bóng uv

Máy phủ bóng uv không chỉ giúp cho sản phẩm tăng tính thẩm mỹ mang đến độ tương phản cao mà còn giúp nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm sau in.

Hiện nay,  đã có rất nhiều đơn vị sử dụng máy in UV để thay thế cho dòng máy in Kỹ thuật số (KTS), in UV sử dụng được cho tất cả các loại vật liệu và đòi hỏi công nghệ in cao và phát triển hơn so với những loại công nghệ in truyền thống. Vì vậy nhu cầu sử dụng máy phủ bóng UV để sản xuất tranh gạch, nhựa 3D là rất cần thiết. Hiểu được điều đó, ASEAN luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những dòng sản phẩm và những loại máy móc hiện đại nhất, hiệu quả nhất.

Máy in uv công nghiệp được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Máy mang đến chất lượng vượt trội chưa dòng kỹ thuật số nào đạt được. Đặc trưng của máy là tạo ra những hình ảnh 3d 5d được in nổi vô cùng đặc sắc, sau khi in được phủ lớp bóng mang lại độ tương phản cao, tăng độ bền, tuổi thọ cho sản phẩm.

may-phu-bong-uv
may-phu-bong-uv

Thông thường máy uv nào cũng có đầu phủ bóng nhưng trong các ngành công nghiệp như in gạch men, tủ nhựa 3d đầu phủ bóng uv không đáp ứng được nhu cầu công việc cũng như độ bền sẳn phẩm. Để công nghiệp hóa công việc sản xuất xuất nâng cao hiệu suất, tiết kiệm giá thành vật tư người ta sẽ sử dụng máy phủ bóng uv chuyên biệt. Vậy máy phủ bóng uv có những ưu điểm gì :

  • Chống nước, chống bám bụi, giảm trầy xước trên bề mặt sản phẩm
  • Tăng độ bóng, độ tương phản cho sản phẩm
  • Độ dày của lớp phủ bóng uv trên bề mặt chất liệu giúp gia tăng một lớp bảo vệ
  • Hạn chế tối đa độ ăn mòn của hóa chất trên bề mặt sản phẩm
  • Có thể phủ trên các tấm vật liệu như mica, gạch, gỗ, đá, kính, PVC tấm lớn.
  • Tiết kiệm chi phí vật tư hơn nhiều so với sử dụng đầu phủ bóng trên máy in uv
  • Tốc độ siêu nhanh nâng cao hiệu suất công việc

 Quy trình 4 bước phủ bóng :

Bước 1: phủ hóa chất làm bóng thực hiện trên máy phủ hóa chất

Bước 2: chạy phủ bóng uv qua máy phủ bóng

Bước 3: Phủ căng bề mặt, dàn đều bề mặt phủ uv – máy làm căng bề mặt

Bước 4: Làm khô đều bề mặt phủ uv với dàn đèn uv – máy đèn uv

Máy chủ yếu sử dụng cho các ngành nội thất công nghiệp phủ bóng trên các chất liệu như gạch men, tấm mica, tấm nhựa, tấm gỗ, sàn gỗ, trên các bề mặt phẳng khác…sau khi đã in trên máy in uv phẳng.  Nếu như bạn chưa biết nên dùng máy phủ bóng nào thì có thể tham khảo dòng máy model WX-1300 mang đến sự ổn định cao. Một bộ sản phẩm phủ bóng bao gồm lô cán bóng 2 lô, dàn băng tải và đèn sấy nóng, bộ đèn UV sấy khô. Thân máy phủ UV bằng thép dày dặn, chắc chắn từ kim loại tấm, chống va đập trong khi vận chuyển và vận hành; không rỉ sét, máy luôn mới trong suốt thời gian sử dụng, lô cao su chống dầu, lô cán chống ăn mòn.

Máy phủ bóng UV có các chế độ điều chỉnh tốc độ, độ dày cán, tự động làm sạch lô. Bạn không cần phải rửa các lô mỗi ngày, mà có thể để đến cuối tuần, không làm ngắt quảng đơn hàng đang chạy, nâng cao năng suất sản xuất.

Để tìm hiểu thêm về dàn phủ bóng cũng như biết thêm thông tin chi tiết, nhận báo giá tốt nhất bạn vui lòng liên hệ tới mayinuv.com.vn để được hỗ trợ một cách tốt nhất qua hotline 0356864148

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo